Ngày nay cùng với sự phát triển của đời sống xã hội là việc thu hệp dần diện tích đất ở mọi nơi. Việc tận dụng tối đa diện tích cố đinh một cách hiệu quả là nhu cầu cần thiết. Nhất là cuộc sống ở những thành phố lớn, nơi tấc đất, tấc vàng. Mở rộng thêm được mặt bằng kinh doanh, đồng nghĩa nâng cao lợi nhuận. Hiểu được nhu cầu đó, nghề mái xếp ra đời, mang lại những giá trị hữu ích thiết thực. Cơ sở Phương Trang cung cấp các sản phẩm, công trình mái xếp Bình Tân. Cung cấp sản phẩm cho toàn bộ thị trường cả nước.

Mái che di động truyền thống cơ bản chúng đều là sản phẩm che mưa nắng ngoài trời. Nhưng mái xếp lại che được diện tích lớn hơn, và bền hơn. Do đó Mái xếp hay mái xếp di động là loại mái che có khung sắt cố định nhưng phần xếp mái bên trên là những phần bạt xếp theo hình con sóng. Nó có thể di động được, kéo căng ra, và xếp lại tùy ý. Đây là ưu điểm của dòng mái bạt kéo này. 


Ngoài ra, những mái xếp thông minh được tích hợp với mô tơ cuốn, làm việc đơn giản, nhanh chóng. Việc che phủ một khoảng không gian rộng lớn, hay thu gọn lại chỉ phải thực hiện trong nháy mắt. Điều này đặc biệt hữu ích cho các sân phơi nông sản lớn, không còn lo lắng thời tiết mưa nắng. Việc phơi khô, hay bảo quản nông sản trở nên đơn giản, dễ dàng, và hiệu quả, không lo chạy mưa bất chợt. Doanh nghiệp cơ khí Phương Trang nhận thi công, lắp đặt mái hiên di động Bình Tân. Công ty chúng tôi có đủ các loại mái xếp, mái hiên di động, mái bạt thả, mái bạt kéo…Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm có đủ các chủng loại từ cao cấp đến bình dân. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về kích thước đến giá cả. Nhiều quán cà phê, nhà hàng thích thiết kế không gian gần gũi với thiên nhiên thông thoáng, mát mẻ. Tuy nhiên, thời tiết thất thường có thể làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quán. Mái che bình tân là giải pháp tốt che chắn khi trời nắng hay mưa bất chợt. Nó dễ dàng bung mở ra hoặc cuộn vào, trả lại không gian thoáng đãng. Bên cạnh đó, với tính thẩm mỹ cao, sản phẩm còn là điểm nhấn cho mỗi công trình, thu hút khách hàng.MÁI xếp Phương Trang tự hào là đơn vị cung cấp những giải pháp toàn diện cho ngôi nhà bạn với sản phẩm mái hiên di động vô cùng hiệu quả trong sử dụng và giúp ngoại cảnh của bạn thêm phần nổi bật và ấn tượng trong mắt người qua lại.