Miền Bắc Việt Nam vốn được coi là một trung tâm phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Khu vực miền Bắc có sự nổi bật nhất về văn hóa, với nghìn năm văn hiến Thăng Long – Đông Đô Hà Nội. Du lịch ở khu vực miền Bắc cũng rất phát triển, thu hút nhiều khách du lịch quốc tế mỗi năm. Những chuyến du lịch miền Bắc luôn để lại những ấn tượng sâu sắc với các du khách.tour Miền Bắc Tết nguyên đán 2024 là một trong những lựa chọn được nhiều khách yêu du lịch lựa chọn. Đến đây, khách tour du lịch miền Bắc sẽ được chiêm ngưỡng bầu không khí vừa có nét cổ kính, vừa có yên bình, thanh tịnh. Hãy cùng Du Lịch Việt điểm qua những địa điểm khách du lịch tour miền Bắc ưa chuộng nhất.

Du lịch miền Bắc đến Bắc Ninh, khám phá vùng đất Kinh Bắc huy hoàng thuở nào chắc chắn sẽ là trải nghiệm không thể quên cho du khách tour du lịch Miền Bắc Tết nguyên đán 2024. Bắc Ninh là mảnh đất cổ có truyền thống phát triển lâu đời cùng nền văn hoá vô cùng đặc sắc. Đây cũng là nơi sản sinh ra một làn điệu dân ca đã đi sâu vào tiềm thức của nhiều người con đất Việt – dân ca Quan Họ Bắc Ninh, một làn điệu đã khiến bao khách du lịch miền Bắc phải say lòng.Tham gia tour du lịch miền Bắc đến Bắc Ninh, du khách các tour miền Bắc nhất định phải dừng chân tại những danh thắng nổi tiếng bậc nhất vùng đất Kinh Bắc này như: thắng cảnh Đền Đô – nơi thờ cúng các vị vua triều Lý) hay chùa Bút Tháp, chùa Dâu, làng tranh Đông Hồ, làng gốm truyền thống Phù Lãng hoặc làng nghề đúc đồng Đại Bái… Đây đều là những điểm dừng chân mang đến cho khách du lịch miền Bắc những trải nghiệm thú vị, khó quên. 


Nhắc đến các địa điểm du lịch Miền Bắc Tết nguyên đán nổi tiếng mà bỏ qua địa danh Hạ Long thì thực sự là thiếu sót rất lớn. Không chỉ sở hữu những hòn núi đá vôi sừng sững tạo nên cảnh quan kỳ vĩ mà Hạ Long còn sở hữu một làn nước trong xanh như ngọc lục bảo khiến biết bao du khách tour du lịch miền Bắc phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp “như tranh hoạ đồ” của Hạ Long. Năm 1994, vịnh Hạ Long được UNESCO vinh danh là Di sản Thiên nhiên Thế giới. Đến năm 2000, một lần nữa, vùng biển “rồng hạ xuống” lại được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới bởi giá trị đặc biệt về địa chất – địa mạo. Từ đó đã góp phần thu hút hàng triệu lượt khách du lịch miền Bắc đến khám phá Hạ Long hàng năm. Du lịch miền Bắc khám phá Lai Châu tức du khách tour du lịch Miền Bắc tết nguyên đán 2024 đang đến với vùng núi rừng Tây Bắc bạt ngàn một màu xanh ngắt hay những ngọn núi cao mây giăng phủ, hoặc chinh phục những dòng thác, con suối hoang sơ, cô tịch giữa rừng già. Thuộc cung đường du lịch miền Bắc nổi tiếng mang tên Tây Bắc, nhưng Lai Châu lại ít được biết đến so với các địa danh như thiên đường trên mây SaPa, cao nguyên Mộc Châu hay thung lũng xinh đẹp Mai Châu. Có phải do Lai Châu không có bất kỳ điểm dừng chân thu hút nào hay không? Câu trả lời là không nhé, bởi đến Lai Châu, khách du lịch miền Bắc chắc chắn sẽ bị vẻ đẹp bí ẩn của Lai Châu cuốn đi mất đấy nhé! Ngoài ra, đỉnh Pu Ta Leng – nóc nhà thứ 2 của Việt Nam cũng là một trong những địa danh “nổi như cồn” của Lai Châu mà khách du lịch miền Bắc đến đây đều muốn chiêm ngưỡng. Hay đèo Ô Quy Hồ – một trong “tứ đại danh đèo” nổi tiếng với địa hình hiểm trở của Việt Nam, đây cũng là ngọn đèo mà rất nhiều tay phượt bụi muốn chinh phục. Tại đỉnh đèo Ô Quy Hồ, khách du lịch miền Bắc sẽ thu vào tầm mắt trọn vẹn vẻ đẹp của Tây Bắc với những con đường uốn lượn trải dài. mua tour Miền Bắc du lịch tết Giáp Thìn Du Lịch Việt tin rằng đây sẽ là trải nghiệm chỉ có một, không có hai trong cuộc đời của du khách tour miền Bắc chinh phục đèo Ô Quy Hồ. Du lịch miền Bắc đến Lạng Sơn, khách các tour Du lịch Miền Bắc tết Giáp Thìn sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp non nước hữu tình cùng những địa danh hào hùng lịch sử của nơi địa đầu Tổ quốc. Ngoài ra, du lịch miền Bắc khám phá Lạng Sơn, khách du lịch tour miền Bắc còn được trải nghiệm tận tường nền văn hoá Bắc Sơn, văn hoá Mai Pha lâu đời, đậm đà bản sắc. Tất cả đều đã tạo nên tiềm năng du lịch miền Bắc ở Lạng Sơn, tạo cho vùng đất Lạng Sơn sức cuốn hút kỳ lạ với du khách các tour miền Bắc đến tham quan