Với nhiều ưu điểm nổi bật, mái che di động vẫn đang là loại mai che được nhiều người tin dùng nhất. Thế nhưng ít ai để ý rằng chất lượng sử dụng mái che di động lâu dài phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật thi công. Đó là lý do bài viết dưới đây, chúng tôi muốn đưa đến bạn một vài kinh nghiệm thi công mái che di động đảm bảo chất lượng.


 


Kinh nghiệm thi công mái che di động tác động trực tiếp đến chất lượng sử dụng


Khảo sát thật kỹ mặt bằng cần thi công


Bước đầu tiên mà người thi công không thể bỏ qua là khảo sát thật kỹ mặt bằng cần thi công. Đa số tại các đơn vị thi công uy tín, việc đo đạc và khảo sát đều được thực hiện bởi các kỹ sư chuyên nghiệp, có tay nghề cao.


Diện tích và kích thước đều phải được đo chuẩn xác để thiết kế mái che di động sao cho vừa đúng với nhu cầu sử dụng. Quá rộng hay quá hẹp đều có thể làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như không đáp ứng được nhu cầu.


Đưa ra bản vẽ cụ thể


Sau khi khảo sát và đo đạc hiện trường, người thực hiện phải đưa con số lên bản vẽ cụ thể rồi mới đưa đến cho người thi công. Việc làm này sẽ giúp hạn chế tối đa các sai sót trong quá trình thi công mái che di động.


Thi công bằng vật tư chất lượng cao


Trước khi thi công mái che di động, các đơn vị cung cấp thường sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn vật tư phù hợp. Cụ thể là cả phần khung và phần bạt đều phải thỏa mãn nhu cầu sử dụng sau này và phù hợp điều kiện tài chính của chủ đầu tư.


Với các đơn vị thi công có tên tuổi như mái xếp Phương Trang, các vật tư cung cấp để thi công mái che thường đạt chất lượng loại 1. Bạn có thể lựa chọn các chất liệu nội địa hay nhập khẩu tùy vào nhu cầu, sở thích. Khách hàng đều sẽ được tham khảo bảng báo giá cụ thể tại maixep phuongtrang.vn.


 


Cần khảo sát kỹ mặt bằng trước khi thi công mái che di động


Phương Trang tự tin là đơn vị thi công mái che đạt tiêu chuẩn hàng đầu


Hiện nay, đa số khách hàng đều lựa chọn điểm đến Phương Trang khi có nhu cầu lắp đặt, thi công mai che di dong. Có 3 lý do chủ yếu:


Phương Trang có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các loại mái che, đội ngũ thi công tay nghề cao, nhiệt huyết với nghề


Phương Trang không ngừng cải tiến các loại vật tư mái che hướng tới chất lượng cao nhất


Phương Trang luôn làm hài lòng khách hàng bởi cả chất lượng thi công, giá cả lại phải chăng, phù hợp mọi đối tượng khách hàng


Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Phương Trang chưa? – Mái xếp Phương Trang – Thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt am