Du lịch Đà Nẵng, ghé đến tham quan rừng dừa Bảy Mẫu chính là một trải nghiệm thú vị mà rất nhiều du khách không nên bỏ lỡ. Vậy rừng dừa Bảy Mẫu Đà Nẵng có gì thú vị, giá vé thuê thuyền thúng rừng dừa Bảy Mẫu bao nhiêu?Rừng dừa Bảy Mẫu đã và đang trở thành một địa điểm du lịch Đà Nẵng vô cùng nổi tiếng được nhiều người quan tâm. Đến tham quan rừng dừa Bảy Mẫu Đà Nẵng trong mùa hè này, du khách sẽ có nhiều trải nghiệm ấn tượng khó quên, đặc biệt là thuê thuyền thúng tham quan cảnh đẹp nơi đây. Vậy làm thế nào để thuê thuyền thúng rừng dừa Bảy Mẫu giá rẻ? Hãy cùng Du Lịch Việt tìm hiểu ngay bây giờ, trong bài viết này bạn nhé!


Du lịch Đà Nẵng: Thuê thuyền thúng rừng dừa Bảy Mẫu giá rẻ
Du lịch Đà Nẵng: Thuê thuyền thúng rừng dừa Bảy Mẫu giá rẻ


Rừng dừa Bảy Mẫu nằm ở đâu?


Rừng dừa Bảy Mẫu là một địa điểm du lich Da Nang vô cùng nổi tiếng, tọa lạc tại xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An. Rừng dừa Bảy Mẫu hay còn được gọi với cái tên khác là rừng dừa Cẩm Thanh, nằm cách thành phố Hội An chỉ khoảng 3km nên du khách có thể dễ dàng tìm đến đây tham quan. 


Là một địa điểm du lịch còn khá mới mẻ, tuy nhiên kể từ khi được đưa vào khai thác đến nay rừng dừa Đà Nẵng đã thu hút một lượng lớn khách du lịch tìm đến trải nghiệm. Sự kết hợp giữa không gian xanh mát của rừng dừa bạt ngàn và những chiếc thuyền thúng hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thật khó quên.


Tên gọi rừng dừa Bảy Mẫu xuất phát từ đâu?


Từ thuở ban đầu, rừng dừa Bảy Mẫu có tổng diện tích đạt khoảng 7 mẫu nên được đặt tên là “rừng dừa Bảy Mẫu”. Tuy nhiên, do nằm trung vùng nước lợ và có khí hậu thuận lợi cho dừa nước phát triển mà ngày nay, khu rừng này đã phát triển nhanh chóng lên đến 100ha. Vì rừng dừa Bảy Mẫu là tên gọi được đặt từ ban đầu rất quen thuộc và gần gũi với người dân lẫn khách du lịch nên cái tên này vẫn còn được giữ nguyên cho đến tận ngày nay.


Tour du lịch rừng dừa Bảy Mẫu Đà Nẵng có gì hấp dẫn?


Rừng dừa Bảy Mẫu sở hữu nét đặc trưng riêng của khu vực miền Tây sông nước với hình ảnh rừng dừa xanh ngát, chạy dài dọc theo 2 bên bờ sông. Đi tour du lịch Đà Nẵng, bạn nhất định nên một lần đến đây tham quan, được trải nghiệm hoạt động chèo thuyền thúng đặc trưng đúng chuẩn phong cách miền sông nước, được len lỏi vào những con lạch nhỏ để có thể chiêm ngưỡng hình ảnh hàng dừa ở 2 bên sông.


Du lịch Đà Nẵng: Thuê thuyền thúng rừng dừa Bảy Mẫu giá rẻ
Tour du lịch rừng dừa Bảy Mẫu Đà Nẵng có gì hấp dẫn?


Đặc biệt, tại rừng dừa Đà Nẵng, du khách còn được chiêm ngưỡng những màn trình diễn múa thuyền thúng vô cùng độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị mà có lẽ sẽ chẳng thể bắt gặp được ở bất kỳ một nơi nào khác.


Giá vé thuê thuyền thúng rừng dừa Bảy Mẫu Đà Nẵng bao nhiêu?


Thuê thuyền thúng rừng dừa Bảy Mẫu để tham quan khung cảnh là một hoạt động quen thuộc tại địa điểm du lịch này. Mức giá tham quan và thuê thuyền thúng hiện tại được áp dụng như sau:
  • Giá vé vào cổng tham quan rừng dừa Bảy Mẫu Đà Nẵng: 30k/người


  • Giá vé ngồi thuyền thúng để đi dạo chơi: 200k (tối đa 2 người lớn và 1 trẻ em)

Như vậy, nếu tính cả vé vào cổng và vé trải nghiệm hoạt động thuê thuyền thúng thì bạn sẽ phải chi trả khoảng 230k/người. Với mức giá này, những du khách đi tour du lich Da Nang hoàn toàn có thể chi trả khi đến tham quan địa điểm du lịch nổi tiếng này đúng không nào.


Kinh nghiệm thuê thuyền thúng rừng dừa Bảy Mẫu giá rẻ


Nếu muốn thuê thuyền thúng rừng dừa Bảy Mẫu giá rẻ, du khách nên đi theo đoàn đông người. Thông thường, bạn sẽ phải đặt vé online trước thời điểm du lịch khoảng 1 ngày. Lưu ý không nên đến trực tiếp để mua bởi lúc đó bạn sẽ khó có thể thương lượng được giá vé tốt nhất.


Đi tour Đà Nẵng, bạn sẽ cần biết rằng giá vé thuê thuyền thúng rừng dừa Bảy Mẫu sẽ khác nhau tùy theo đơn vị cung cấp thuyền thúng. Khi đến nơi, đơn vị nào đến hỏi bạn trước thì đơn vị đó sẽ được quyền tiếp bạn và dù cho bạn có lựa chọn đơn vị khác cũng sẽ không có mức giá rẻ hơn.


Như vậy là ở bài viết trên, Cong ty du lich đã chia sẻ cho bạn những thông tin về rừng dừa Bảy Mẫu cũng như kinh nghiệm thuê thuyền thúng rừng dừa Bảy Mẫu giá rẻ rồi đúng không nào. Hy vọng rằng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho du khách trong tour Da Nang sắp tới.